0983-142-735

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ tại Nam Từ Liêm RẺ, UY TÍN 2020

Spread the love
  • blank
Dịch vụ phun sơn đồ gỗ tại Nam Từ Liêm RẺ, UY TÍN 2020
Rate this post

Sau một thời gian sử dụng, các đồ vật làm từ gỗ như bàn, ghế, cửa trong nhà của bạn sẽ trở nên cũ kỹ ảnh hưởng đến diện mạo nội thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, hàng ngàn địa chỉ phun sơn khiến bạn đau đầu tìm kiếm, lo lắng về dịch vụ cũng như chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ phun sơn đồ gỗ uy tín hàng đầu tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dịch vụ phun sơn đồ gỗ tại nhà ở Nam Từ Liêm

 

Phun sơn đồ gỗ cung cấp các dịch vụ chính như: 

  • Sơn đồ gỗ cũ
  • Sơn cầu thang, sàn gỗ
  • Phun sơn Pu
  • Sơn chống xước sàn gỗ
  • Sơn dầu
  • Sơn công nghiệp

1.1. Chất lượng tay nghề 

Vì phun sơn đồ gỗ có độ khó nhất định nên đội ngũ tay nghề phải liên tục được đào tạo bài bản về chuyên môn và cập nhật liên tục những kiến thức mới về phun sơn.

Tay nghề chuyên môn cao

Tay nghề chuyên môn cao

1.2. Quy trình bài bản được kiểm soát nghiêm ngặt

Để phun sơn đồ gỗ cho khách hàng, nhất là phun sơn cho đồ mới, sẽ trải qua 6 bước: 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ, chà nhám và xử lý bề mặt gỗ

Sau khi đã sử dụng giấy nhám để chà nhám, tùy vào mẫu màu yêu cầu sẽ để nguyên thớ gỗ hay phủ bóng rồi mới tới công đoạn bả bột hoặc không bả bột. Tuy nhiên, với xu hướng hiện nay, mẫu bóng bề mặt sẽ được lựa chọn nhiều. Khi lựa chọn sơn pu gỗ bả bột sẽ lựa chọn bột màu đen hoặc nâu, đây là bước cần thiết để lấp đầy các khuyết điểm trên gỗ. 

giấy nhám

Bước 2: Sơn lót lần 1

Sơn pu sẽ được pha theo tỉ lệ 2 lót : 1 cứng : 3 xăng để sơn lên lớp đầu tiên. Ở bước này sẽ được chú ý tỉ mỉ, phải làm tốt để tránh sơn bay hơi quá nhanh gây nổi bọt khí trên gỗ, bước này cũng giúp giảm chi phí sửa chữa sau này. 

Sơn lót lần 1

Sơn lót lần 1

Bước 3: Chà nhám và phun lót lần 2

Sử dụng nhám P320 để chà nhám. Có thể không cần sơn lớp thứ 2, tuy nhiên lớp thứ 2 sẽ tăng cường độ mịn, đẹp cho bề mặt gỗ, tỉ lệ sơn pha cũng là 2:1:3 như bước 2.

Giấy nhám P320

Giấy nhám P320

Bước 4: Phun sơn màu thực hiện 2 lần

Bước pha màu sơn sẽ được thực hiện bởi thợ sơn có tay nghề cao bởi sẽ quyết định độ lên màu của sơn có đạt chuẩn hay không. Lúc này, cần đảm bảo phòng kín, tránh bụi, gió lưu thông đủ thì mới không có sai sót trong quá trình thực hiện. 

Phun sơn lần 2

Phun sơn lần 2

Bước 5: Phun bóng bề mặt

Sau khi lớp sơn màu đã khô, sẽ tiến hành đánh bóng, lớp sơn bóng này có tác dụng làm căng, bóng bề mặt của gỗ, tăng giá trị sản phẩm. Bước này được coi là cơ bản đã hoàn thành bước phun sơn. 

Phủ bóng bề mặt

Phủ bóng bề mặt

 Bước 6: Bảo quản và đóng gói của sơn pu gỗ

Là bước cuối cùng cũng là quan trọng nhất, sản phẩm chờ khô cần để ở nơi tránh bụi bặm và bụi sơn bám để tránh ảnh hưởng thẩm mỹ trên sản phẩm. Thời gian chờ khô sẽ từ khoảng 12 đến 16 tiếng. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phun sơn đồ gỗ tại Nam Từ Liêm của nội thất Tuấn Đạt?

 

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như độ bền vượt thời gian của sản phẩm, chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu

2.1. Thợ sơn chuyên nghiệp, tay nghề cao

Để cho ra một sản phẩm có độ bóng hoàn hảo, không lỗi, chúng tôi đảm bảo cung cấp đội ngũ thi công có tay nghề cao, chuyên môn sâu và mắt thẩm mỹ tốt. Chúng tôi luôn trang bị và cập nhật kiến thức cần thiết liên quan đến phun sơn để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

2.2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Không để khách hàng chờ đợi quá lâu, chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và thực hiện dịch vụ mà khách đã yêu cầu một cách tỉ mỉ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

2.3. Giá cả hợp lý

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cả phù hợp nhất so với yêu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. 

Quy trình dịch vụ sơn đồ gỗ tại Nam Từ Liêm

 

Đặt chữ tín và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, đồ gỗ Tuấn Đạt sẽ thực hiện những bước sau khi thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát đồ gỗ, tư vấn, báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ và thi công

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công

Trên đây là thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ phun sơn tại Nam Từ Liêm. Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0983 142 735.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.