0983-142-735

Cách tự đóng giường Pallet và ưu nhược điểm cửa giường pallet

Spread the love
  • blank
Cách tự đóng giường Pallet và ưu nhược điểm cửa giường pallet
Rate this post

Hiện nay trên thị trường các mẫu giường Pallet là một xu hướng hot nhất đối với giới trẻ Việt. Chúng có thiết kế vô cùng độc đáo, tùy ý cho các bạn trẻ có thể sáng tạo mà khi đó chất lượng của những chiếc giường này thì không hề thua kém gì so với những mẫu giường gỗ bình thường. Và một điều khiến nó hot như vậy nữa chính là giá thành của nó lại rất rẻ so với các loại giường gỗ thông thường. Và chúng ta có thể mua ngay những chiếc giường có sẵn trên thị trường hay cũng có thể tự đóng một chiếc giường Pallet đẹp theo tự ý của mình cũng cực dễ dàng.

Cách tự đóng giường ngủ gỗ Pallet

Bước 1: Chúng ta cần chuẩn bị các tấm Pallet trước

Chúng ta có thể chọn mua những chiếc Pallet mới hoặc cũng có thể chọn những mua lại những tấm gỗ Pallet cũ, nhưng khi chúng ta chọn mua những tấm Pallet cũ thì chúng ta phải chọn những tấm có độ chắc chắn vẫn tốt, chọn những tấm Pallet có cùng độ to bằng nhau. Hãy chọn những tấm Pallet chất lượng còn cao và đừng chọn đại những tấm Pallet nào cũng được vì chất lượng của chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ nhân sử dụng trước của nó.

hop-pallet-cu
Những hộp pallet cũ

Bước 2: Đánh bóng lại các tấm gỗ pallet

hop-pallet-cu
Đánh bóng những hộp pallet cũ

Chúng ta sau khi mua song những tấm Pallet thì cần đánh bóng và làm sạch lại các tấm Pallet. Đánh bóng chúng không nên để nguyên những tấm Pallet nguyên thủy vì chúng sẽ khiến cho những tấm nệm của chúng ta dễ rách. Vì vậy chúng ta có thể dùng máy trà hoặc cũng có thể dùng miếng giấy giáp để đánh cho mịn và bóng bớt đi những phần nhám.

Bước 3: Sơn lót và sơn thẩm mỹ lên bề mặt gỗ Pallet

bang-mau-son-pu
hãy chọn màu và sơn lên tấm Pallet

Khi chúng ta đã đã đánh bóng bớt trà nhám, bạn hãy sơn một lớp bóng lên phần trên bề mặt những tấm Pallet, chúng ta có thể sử dụng lớp sơn này để trở thành một lớp nhỏ để bảo vệ gỗ bên trong, và cũng làm cho miếng Pallet đẹp hơn láng mịn hơn nhờ lớp sơn.

Bước 4: Ghép những tấm Pallet để tạo thành chiếc giường

cach-dong-giuong-bang-go-pallet2
Đóng những tấm pallet lại với nhau thành khung giường

Sau khi đã chuẩn bị được những tấm Pallet theo đúng ý, chúng ta bắt đầu ghép những tấm Pallet lại với nhau để bắt đầu tạo thành những chiếc giường. Để gia cố cho chiếc giường chắc chắn hơn chúng ta hãy sử dụng súng bắn đinh hay búa dể có thể ghép những tấm gỗ lại với nhau. Khi ghép chúng ta cũng nên lưu ý chúng ta phải để khoảng cách hai thanh nan cách nhau khoảng 5 cm để có thể tối ưu nhất độ chắc chắn cho chiếc giường.

Bước 5: Sắp xếp và dần hoàn thành chiếc giường

Chúng ta hãy sắp xếp những tấm lại với nhau để chiếc giường chúng ta thành khuân và điều chỉnh chúng lại tạo ra kích thước cao, rộng phù hợp với cơ thể của bạn. Và hãy để ý vặn vít chặt vào có thể để tránh tình trạng chiếc giường của chúng ta không bị lỏng lẻo.

Nếu bạn không muốn cố định chiếc giường lại thì chúng ta có thể lắp thêm những chiếc bánh xe ở góc để có  thể dễ dàng trong việc di chuyển.

 

giuong-pallet1
hoàn thành chiếc giường

Bước 6: Hoàn thành chiếc giường gỗ Pallet

Vậy là chúng  ta đã có thể sử dụng được chiếc giương rồi, hãy đặt chiếc giường vào đúng vị trí của nó và có thể dải những chiếc đệm, ga giường ra và nằm ngủ thôi.

cach-dong-giuong-bang-go-pallet
Vậy là các bạn đã làm song một chiếc giường từ Pallet

Ưu điểm của những chiếc giường ngủ pallet gỗ:

Giường pallet vô cùng thân thiện với môi trường

Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng là những sản phẩm làm từ gỗ thì rất là thân thiện với môi trường, trong đó nổi trội nhất chính là những chiếc giường làm từ Pallet. Pallet chúng ta có thể hiểu rằng đó chính là những kiện hàng mà chúng ta đã qua sử dụng và chúng ta có thể tái chế nó. Thay vì chúng ta sử dụng những thanh gỗ mới xẻ thịt để tạo thành như bình thường chúng ta có thể sử dụng nó từ những kiện hàng đã qua sử dụng, nhưng chúng chưa hề hết công dụng mà chúng được hồi sinh nhờ những thợ mộc giỏi.

giuong-pallet-loai-giuong-ngon-bo-re-gop-mat-trong-khong-gian-na-095be3
Những chiếc giường Pallet rất thân thiện và bảo vệ môi trường

Chúng tôi sẽ chọn nhưng chiếc hộp pallet vẫn còn có thể sử dụng tốt và mới để có thể tạo thành những chiếc giường mới độc lạ đầy sức sáng tạo cho những bạn lựa chọn.

Những tấm pallet cũ chúng ta đã không muốn sử dụng nữa hoặc cũng có thể là những chiếc giường Pallet của bạn đã chán và không còn muốn sử dụng chúng ta có thể lấy chúng làm củi hoặc cũng có thể vùi nó xuống đất để có thể tạo thành những chất mùn hữu cơ.

Giường pallet thân thiện với người sử dụng

giuong-pallet
Giường pallet rất là tiện lợi

Gỗ là sản phẩm được sinh ra từ thiên nhiên cho nên chúng có thể giúp cho chúng ta cảm giác được những sự ấm áp, thân thiện với cơ thể không hề có những chất độc hại làm cho cơ thể của chúng ta thoải mái, sẵn sàng tiếp nhận những giấc ngủ say thoải mái.

Giường Pallet có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng và độc đáo

Với những món đồ gỗ mà nói về độ sáng tạo thì chúng ta không thể nhắc đến những chiếc giường gỗ Pallet, có lẽ đây chính là một loại mà chúng ta đặt đầu trong những cách sáng tạo hay phá cách. Chính sự tái sử dụng và biến những tấm gỗ bỏ đi thành những vật có thể sử dụng được chính là một điều sáng tạo nhất rồi. Những thanh gỗ Pallet chúng ta có thể dễ dàng biến chúng thành những vật liệu đa dang và có thể dễ dàng biến hóa linh hoạt. Có thể dễ phối kết hợp tạo ra những phong cách hoàn toàn mới và độc cho riêng mình bạn.

cach-dong-giuong-bang-go-pallet1
Giường pallet theo kiểu đơn giản

Chúng là những thanh gỗ kết hợp với nhau khiến cho chúng ta thấy được những nết mộc mạc giản dị, nhưng cũng khiến chúng ta cảm thấy được sự thanh lịch và hiện đại trẻ trung. Chắc hẳn dù là khách hàng khó tính đến đâu cũng có thể khiến cho họ siêu lòng và lựa chọn lấy một chiếc giường.

giuong-go-pallet-4
Giường pallet theo kiểu hiện đại

Bạn có thể dễ dàng đặt mua và thiết kế theo sở thích của mình

Không giống với những chiếc giường chúng ta thấu xuất hiện trên thị trường được bày bán chúng thường có tỉ lệ nhất định cả về kích thước và mẫu mã. Giường Pallet chúng ta có thể tự do cho phép bản thân mình sáng tạo, thiết kế ra những chiếc giường chỉ có riêng mình bạn có. Bạn không cần bị ép buộc hay là phải tuân theo những quy tắc nào cả, không gian của bạn bạn muốn nó như nào thì chỉ cần thiết kế nó là của chính mình.

cac-kieu-giuong-pallet-vua-huu-dung-vua-co-gia-tien-hop-ly-cho-phong-ngu-cua-ban-83a95f
Bạn có thể tùy chọn và thiết kế chúng dễ dàng

Có tính ứng dụng cao, dễ dàng thay đổi rất linh hoạt:

Các chiếc giường Pallet chúng ta có thể dễ dàng thay đổi chúng bằng cách xê dịch các kệ pallet với nhau chúng đã trở thành một chiếc giường với diện mạo hoàn toàn khác. Lắp thêm bánh xe chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí khi nhà chúng ta có khách đến chơi.

giuong-pallet-don-gian
giường pallet

Những chiếc giường Pallet thường có những hộc phía dưới của chân giường. Bạn có thể dùng chúng để đựng những chiếc chăn hay gối không sử dụng phía dưới đó giúp tận dụng diện tích trong nhà. Và giảm được  kha khá chi phí để mua thêm tủ đụng đồ.

Những khoảng cách giữa hai Pallet ta cũng có thể thay vào đó thành những chiếc ngăn kéo nhỏ có thể đựng các đồ dùng nhở hay là những quyển sách. Rất thích hợp với những người lười biếng chỉ thích nằm một chỗ.

Giường ngủ pallet gỗ thông là mẫu giường ngủ từ gỗ tự nhiên rẻ nhất

Giường ngủ pallet vẫn là loại giường ngủ tự nhiên nhưng chúng lại là được tái chế nên chúng có giá thành rất rẻ so với những chiếc giường gỗ tự nhiên kia, giá của chúng chỉ rơi vào khoảng 1/3 so với các loại giường gỗ tự nhiên khác. Chất lượng của chúng thì lại hoàn toàn không hề thua kém gì so với các loại giường gỗ tự nhiên khác mà thậm trí nó còn có chất lượng hơn rất nhiều các loại giường có được làm từ gỗ tự nhiên.

giuong-pallet-cho-1-nguoi
Chúng được làm từ những thanh gỗ tự nhiên

Chúng với thiết kế sáng tạo độc lạ, rất phù hợp cho những bạn trẻ sih viên hay là các hộ gia đình mới lấy nhau và có thu nhập không cao.

Mẫu giường pallet chất lượng cao

Đây là những chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên nên chúng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với những chiếc giường được làm từ những tấm gỗ công nghiệp nhân tạo thông thường.

giuong-ngu-pallet
Mẫu giường ngủ pallet chất lượng cao

Nhược điểm của giường pallet gỗ cho không gian phòng ngủ

Bản chất của những chiếc giường pallet vẫn la được tái chế từ những hòm hàng cũ nên chúng cũng chứa đựng khá là nhiều nhược điểm.

Nhược điểm về yếu tố thẩm mỹ:

giuong-ngu-pallet-don-gian
Những mẫu giường ngủ pallet thì không được sang trọng bằng những chiếc giường thông thường

Tuy chúng có thể thu hút mọi người bằng những sáng tạo độc lạ nhưng không thể không nói đến những chiếc giường pallet thì không thể có độ sang trọng bằng những chiếc giường gỗ ngoài kia. Sự mộc mạc, với các vân gỗ màu sắc phá cách mang lại nét trẻ trung hiện đại, nhưng chúng lại không thể đem lại được  sự sang trọng phong thái như những chiếc giường gỗ truyền thống khác. 

Nhược điểm về yếu tố tuổi thọ:

tuoi-tho-giuong-pallet
Giường pallet sẽ không có tuổi thọ cao bằng giường mới

Chúng là những loại gỗ đa qua rất nhiều khâu tái chế và sửa chữa cho nên chúng sẽ không thể so được với những chiếc giường được làm bằng những loại gỗ thịt to mà đóng mới được.

Nhược điểm về mặt giá cả:

Các bạn tiêu dùng lại rất thắc mắc rằng là tại sao khi mua những chiếc giường pallet mà chúng lại có giá cũng không phải là thấp lắm so với thường, mà rõ ràng chúng chỉ được làm từ những thừng gỗ pallet cũ. Thực tế rằng là những chiếc giường này đã là những chiếc giường được làm lại và qua rất nhiều khâu mới có thể có được chất lượng như vậy, chúng có giá như vậy nhưng chúng hoàn toàn có chất lượng tốt hơn những loại giường được đóng từ gỗ công nghiệp, giá này là rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc giường được làm từ những loại gỗ thịt tự nhiên.

giuong-ngu-pallet-5
Giá cả của chúng rất là phải chăng so với chất lượng

Một số sản phẩm được làm từ gỗ Pallet:

giuong-pallet-1

giuong-pallet-gia-re-1giuong-pallet-23giuong-pallet-25lam-giuong-go-pallet-1pallet-ke-giuong-2lam-giuong-go-pallet-12thiet-ke-giuong-pallet-1

Hiện nay, những sản phẩm mà có được sự ưu thích từ thị  trường là những sản phẩm phải mang được những chất riêng những cá tính riêng và đặc biết nó phải thiết thực với cuộc sống của mọi người. Giường pallet cũng vậy nó đánh vào đúng tâm lí của người dùng vừa hiện đại, chất lượng lại vừa có một giá thành rất rẻ so với tiện ích và chất lượng nó đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.