0983-142-735

Sửa chữa cửa gỗ tại nhà Hà Nội giá từ 150.000 | Có Bảo Hành

Spread the love
  • blank
Sửa chữa cửa gỗ tại nhà Hà Nội giá từ 150.000 | Có Bảo Hành
5 (100%) 3 votes

Khi cửa gỗ nhà bạn bị hư hỏng, đặc biệt là cửa chính để đi ra, đi vào thì điều quan trọng là cần phải sửa ngay để đảm bảo an toàn. Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà của chúng tôi sẽ sửa chữa ngay trong ngày.

Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện như: bản lề, tay khóa, thân khóa, ruột khóa, chốt an toàn, chặn cửa, … để sửa chữa các loại cửa gỗ.

Sửa chữa cửa gỗ

Sửa chữa cửa gỗ

Nguyên nhân cửa gỗ nhà bạn bị hư hỏng

Khi phát hiện cửa gỗ bị hư hỏng, bạn cần tiến hành việc sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời, nếu không cửa sẽ không thể sử dụng được nữa!

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục để bạn tham khảo:

Nguyên nhân 1: Cửa gỗ bị kẹt khi đóng, mở

Cửa gỗ bị kẹt khi đóng, mở là vấn đề rất thường gặp do sơn tích tụ hoặc cửa gỗ bị phồng. Lúc này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí bị kẹt, đánh dấu các vị trí này bằng bút chì

Bước 2: Dùng cưa, bào cắt bỏ phần dư thừa khỏi cửa gỗ

Bước 3: Dùng giấy giáp làm mịn bề mặt mới cắt bỏ

Bước 4: Sau khi hoàn thành, lắp cửa lại vị trí cũ và kiểm tra xem cửa đã được khắc phục hoàn toàn chưa. Nếu chưa, tiếp tục tiến hành thao tác cắt bỏ.

sửa chữa đồ gỗ

Nguyên nhân 2: Cửa gỗ bị thủng

Cửa gỗ đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nếu cửa bị hư hỏng nặng nề hãy nghĩ đến việc thay thế cửa mới. Nhưng nếu chúng chỉ bị thủng nhỏ, bạn có thể sửa chữa bằng cách:

Bước 1: Dùng keo dán gỗ để trám lên những lỗ thủng nhỏ và để những vết trám này khô lại

Bước 2: Dùng lưỡi dao để loại bỏ phần keo dán thừa và làm mịn vết trám bằng giấy giáp

Bước 3: Tiến hành sơn lại bề mặt mới trám bằng màu sơn phù hợp với cửa

Bước 4: Đợi lớp sơn khô rồi lắp cánh cửa vào vị trí cũ

sửa chữa cửa gỗ

Nguyên nhân 3: Cửa gỗ bị lỏng lẻo

Thông thường, bản lề bị lỏng hoặc bị hư hỏng là nguyên nhân chính khiến cửa gỗ bị lỏng lẻo. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thay thế bản lề mới hoặc siết chặt bản lề bị lỏng bằng cách:

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên cửa

Bước 2: Lấy bản lề mới thay thế cho bản lề cũ hoặc dùng tua vít siết chặt bản lề bị lỏng, thay thế ốc vít phần bản lề và dùng keo dán gỗ để cố định.

Bước 3: Kiểm tra lại lần nữa và lắp cửa vào vị trí cũ

sửa chữa cửa gỗ

Nguyên nhân 4: Cửa gỗ không khóa được

Cửa gỗ không khoá được chủ yếu là do then cửa và lỗ khoá không được liên kết chặt chẽ. Lúc này bạn chỉ cần uốn cong then cửa hoặc điều chỉnh lỗ khóa sao cho đúng với vị trí của then.

sửa chữa cửa gỗ
Cửa gỗ không mở được khóa

Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà Tuấn Đạt

Tuấn Đạt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ, Tuấn Đạt có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề hư hỏng liên quan đến cửa gỗ bao gồm:

  • Thay thế, sửa chữa khoá, ổ khoá, bản lề cửa gỗ
  • Khắc phục cửa gỗ bị xập xệ, cong vênh, xuống cấp
  • Sửa chữa cửa gỗ bị mối mọt, kẹt,…
  • Sửa chữa, thay mới cửa gỗ
  • Sơn PU, đánh bóng vecni, làm mới cửa gỗ

Chất lượng thợ mộc sửa cửa gỗ Tuấn Đạt

Để khắc phục, sửa chữa cửa gỗ nhanh chóng, hiệu quả bạn cần lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, từng xử lý nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau.

Đội ngũ thợ mộc sửa cửa gỗ của Tuấn Đạt là những người có tay nghề cao, đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Với bàn tay khéo léo và kỹ thuật cao, Tuấn Đạt chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ được sửa chữa, khắc phục như mới với thời gian thi công nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt: Nếu bạn ở Hà Nội chỉ cần gọi điện chỉ sau 25 – 35 phút sẽ có thợ sửa cửa Tuấn Đạt tới nhà.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tuấn Đạt

Tại Hà Nội có rất nhiều dịch vụ sửa chữa cửa gỗ, nhưng khi lựa chọn Tuấn Đạt, khách hàng sẽ không lo bị chặt chém giá vì giá sửa chữa của chúng tôi luôn được niêm yết công khai và không tuỳ tiện thay đổi khi không có lý do.

Các sản phẩm sau khi được sửa chữa tại Tuấn Đạt sẽ được bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, Tuấn Đạt còn cung cấp rất nhiều gói dịch vụ linh hoạt với mức giá cạnh tranh để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và kinh phí của mình.

sửa chữa cửa gỗ

blank blank

sửa chữa cửa gỗ

sửa chữa cửa gỗ

sửa chữa cửa gỗ

Tuấn Đạt nhận sửa chữa cửa gỗ tại nhà ở những đâu?

Hiện nay, Tuấn Đạt nhận sửa chữa cửa gỗ tại nhà ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Khi cần sửa chữa cửa gỗ, chỉ cần gọi đến số hotline 0983 142 735 chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề, để cửa gỗ nhà bạn lại chắc chắn và sáng bóng như mới!

Một số mẫu khóa cửa gỗ 

Khóa cửa gỗ

Khóa cửa gỗ

Khóa cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.